10 อันดับ สี ลิปสติก 4U2 สวย ละมุน ทุกเฉดสี

สี ลิปสติก

ลิป 4U2 มาพร้อมกับความหลากหลายในเรื่องของรุ่นและ สี ลิปสติก ทำให้คุณสามารถเลือกรุ่นและสีที่ตรงใจได้โดยไม่ยากลำบาก ถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกรุ่นหรือสีไหน ให้เราช่วยคุณด้วยรายการลิป 10 อันดับลิปสติก 4U2 รุ่นยอดนิยมและสีแนะนำที่เราเตรียมไว้ให้คุณ LINE มาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ!

1. ลิป 4U2 EST. Harder

สำหรับคนหลายคนที่ไม่ต้องการลิปสติกที่ติดแมสหรือทำให้ริมฝีปากแห้งกรังและตึง วันนี้เรามาแนะนำสีลิป สี ลิปสติก 4U2 EST. Harder อาจเป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณลอง ลิปสติกนี้ไม่ติดแมส และสามารถคงความสวยของริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อแมตต์ที่ไม่ตกร่อง และไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกรังและตึง

สุดท้ายยังสบายและไม่เกิดคราบหรือขุย สีที่แนะนำไปด้วยคือ เบอร์ 04 Summer Hunter สีส้มอ่อน ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าและลดอายุที่มองเห็นได้ด้วยการแมทช์อย่างสมบูรณ์เพื่อให้ดูอ่อนกว่าวัยของคุณค่ะ!

2. ลิป 4U2 Touch My Lip

คุณสามารถใช้ลิปสติกเพื่อสร้างความมั่นใจและเพิ่มเสน่ห์ในริมฝีปากของคุณสี ลิปสติก4U2 Touch My Lip เป็นตัวอย่างลิปสติกที่มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าทึ่ง มีสีที่ชัดเจนและเนื้อมูสนุ่มฟูที่ทาแล้วไม่เกิดคราบ ลิปสติกนี้มีเนื้อนุ่มแบบมูสที่ช่วยเติมความอิ่มอุ่นให้ริมฝีปาก ริมฝีปากดูละมุน และสามารถเกลี่ยให้ฟุ้งได้โดยไม่ตกร่อง

สีแนะนำคือ เบอร์ 12 My Own Paradise ซึ่งเป็นสีชมพูอมแดงและเจือส้มเล็กน้อย หรือสีพีช เมื่อทาจะได้สีที่ดูน่ารัก และเพิ่มความหวานที่เข้ากับทุกโทนสีผิว ลิปนี้ช่วยให้ผิวดูสดใสและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นค่ะ!

3. ลิป 4U2 Powder Matte Lipstick

ลิปสติก 4U2 Powder Matte Lipstick เป็นลิปสติกแบบเนื้อแมตต์ที่มาพร้อมคุณสมบัติเยี่ยม สัมผัสนุ่มละมุนและไม่แห้งหลังทาเป็นเรื่องที่คุณไม่ต้องกังวล เนื้อลิปสติกนี้เหมือนมาร์ชเมลโลที่ทาแล้วเนื้อสีจะดูฟุ้ง แต่ไม่แห้งเหมือนลิปแมตต์ทั่วไป

นอกจากนี้เนื้อลิปนุ่มนวลทำให้เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง และไม่เกิดขุยที่ริมฝีปาก ไม่เพียงแต่เหมาะกับการใช้เป็นลิปสติกเท่านั้น ยังสามารถใช้ทาแก้มและเปลือกตาได้เช่นกัน ทำให้คุณสามารถมีลุคแบบสาวเกาหลีใส ๆ ได้อย่างง่ายดาย สีแนะนำคือ เบอร์ 01 Dirty Thoughts ซึ่งเป็นสีชมพูนู้ดที่ดูน่ารัก สดใส และให้ใบหน้าดูละมุนค่ะ!

4. ลิป 4U2 Lip Glam Vol. 2

เนื้อลิปสติก 4U2 Lip Glam Vol. 2 มีคุณสมบัติที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องริมฝีปากแห้งหรือขุย นอกจากใช้เป็นลิปสติกแล้วยังสามารถทำหน้าที่บำรุงริมฝีปากได้เช่นเดียวกัน ลิปนี้มาพร้อมสารบำรุงที่ช่วยให้ริมฝีปากคุณชุ่มชื้น เช่น วิตามินอี, เชียบัตเตอร์, น้ำมันสกัดจากแมคคาเดเมีย, และโคเอนไซม์คิวเทน

ส่วนผสมเหล่านี้ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นและป้องกันริ้วรอย ลิปนี้มีสีแนะนำคือสี ลิปสติกเบอร์ 09 Life Goes On ซึ่งเป็นสีน้ำตาลเก๋ ๆ ที่มอบลุคที่ดูน่าค้นหา ลิปนี้มีเม็ดสีชัดเจนและไม่ทำให้เกิดคราบในตอนกลางวันเลยค่ะ!

5. ลิป 4U2 Blink Blink Glitter Lipstick

สีสวยเนื้อเมทัลลิคที่ดูเก๋เป็นคุณสมบัติหลักของลิปสติก 4U2 Blink Blink Glitter Lipstick ที่มาพร้อมเม็ดสีที่ดูธรรมชาติอย่างมาก รุ่นนี้มีทั้งลิปแบบกลอสและแบบแมตต์ สีที่แนะนำคือ เบอร์ 01 Brown Glimmer ที่เป็นสีน้ำตาลอ่อนประกายเมทัลลิคที่ดูเก๋และธรรมชาติมาก นอกจากนี้ เนื้อลิปนี้บางเบาและช่วยเคลือบริมฝีปากที่แห้งให้ชุ่มชื้นและดูสุขภาพดี นอกจากนี้ ลิปนี้ยังติดทนและเหมาะสำหรับการทาบนริมฝีปาก ตา และแก้มได้ค่ะ!

6. ลิป 4U2 Est. Harder 2

ลิปสติก 4U2 Est. Harder 2 เป็นตัวอย่างลิปสติกที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยม เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าสีจะติดทนสุด ๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดลอก ทำให้ไม่ต้องมีความจำเจหรือการเติมใหม่บ่อย ๆ เนื้อลิปนี้บางเบาและสัมผัสดี และมีเม็ดสีที่ชัดเจน ทำให้เนื้อลิปเรียบเนียน ไม่ทิ้งคราบ

นอกจากนี้ ลิปนี้ยังสามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในสงกรานต์ หรือขณะรับประทานอาหารหรือดื่มน้ำ จะไม่มีการหลุดลอก อีกทั้ง ลิปนี้ช่วยให้แอปพลิเคเตอร์เข้ากับรูปปากได้ดี สีที่แนะนำคือ เบอร์ 26 In A Minute ซึ่งเป็นสีลิปสติกสีพีชที่มอบลุคสาวหวานและที่รักที่ให้ลุคที่สวยซ่อนเร้น ที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งกับทุกโทนสีผิวค่ะ!

7. ลิป 4U2 Mineral Tint Oil

ลิป 4U2 Mineral Tint เป็นตัวอย่างของลิปสติกที่มีคุณสมบัติเยี่ยม มีเนื้อลื่นและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย สำหรับคนที่มีริมฝีปากแห้งและต้องการบำรุงริมฝีปากอย่างดี ลิปนี้มีเนื้อสัมผัสฉ่ำวาวแบบกลอส และมีส่วนผสมจากวิตามินอีและแร่ธาตุต่าง ๆ เช่น แมกนีเซียม สังกะสี และทองแดงที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น

นอกจากนี้ ลิปนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยรอบริมฝีปาก ทั้งยังมีเนื้อสัมผัสลื่นและไม่เหนียวเหนอะหนะ สีที่แนะนำคือสี ลิปสติกเบอร์ 02 Skiny Orange ซึ่งเป็นสีส้มเข้มที่มอบความสดใสและเปรี้ยวในเวลาเดียวกันค่ะ!

8. ลิป 4U2 Harder Baby

ลิป 4U2 Harder Baby รุ่นนี้เป็นลิปแบบแมตต์ที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง มีเนื้อครีมมี่สูงและเม็ดสีละมุน ทำให้สีลิปเกาะอยู่กับริมฝีปากอย่างแนบแน่น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือตึง และไม่ติดแมส

มีหลายสีให้เลือกและสามารถผสมสีไล่ระดับได้ เช่นเดียวกับสีที่แนะนำคือสี ลิปสติกเบอร์ 09 Little Piggy ซึ่งเป็นสีชมพูอมน้ำตาลที่สามารถผสมกับสีปากได้อย่างลงตัว แม้กระทั่งปริมาณจะไม่มากมาย แต่คุณจะพบว่าราคานี้เป็นราคาที่เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มหัดแต่งหน้าและต้องการลิปแบบแมตต์ค่ะ!

9. ลิป 4U2 Heart Dance Lip Pigment รุ่น Water

ไลน์นี้จะมีเนื้อสัมผัสให้เลือก 3 แบบ แต่ละแบบก็ให้ลุคที่แตกต่างกันกันออกไป ลิป 4U2 Heart Dance Lip Pigment รุ่น Water นี้เหมาะกับผู้ที่มีริมฝีปากแห้งและไม่ชอบการทาลิปบำรุง โดยมีคุณสมบัติชุ่มชื้นสูง ทำให้คุณสามารถสร้างฟินิชลุคฉ่ำวาวได้อย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้เนื้อสัมผัสบางเบาทำให้คุณไม่รู้สึกหนักหน่วงเมื่อทา สีที่แนะนำคือ เบอร์ W38 90’S ซึ่งเป็นสีแดงก่ำที่มีเสน่ห์เซ็กซี่ แม้กระทั่งทานอาหารหรือดื่มน้ำอาจทำให้สีลิปจางลงบ้างเล็กน้อย แต่เม็ดสีเกาะได้อย่างดี ไม่จำเป็นต้องเติมลิปบ่อย ๆ ค่ะ!

10. ลิป 4U2 Multi Pipe

ลิป 4U2 Multi Pipe รุ่นนี้สามารถใช้ทั้งแก้ม ตา และปากได้อย่างสวยงาม มีสีปากที่สวยเหมือนย้อนวัยและเม็ดสีที่ติดแน่นอยู่ ท่านสามารถทาลิปนุ่มละมุนนี้ได้ทั้งแก้ม ตา และปาก โดยที่ไม่ต้องกังวลว่ามันจะตกร่อง เพราะมีความติดทนระดับปานกลางและเม็ดสีที่คงติดอยู่อย่างแน่นหนา

นอกจากนี้ เนื้อลิปยังมีส่วนผสมของวิตามินอี วิตามินซี และโคเอนไซม์คิวเทนที่ช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปาก และมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก สีที่แนะนำคือ เบอร์ 07 Hollywood Glam ซึ่งเป็นสีส้มแคร์รอตที่ทำให้ผิวดูสดใสและย้อนวัย แม้ว่าเมื่อทาลิปนานเกิน 5 ชั่วโมงเนื้อลิปอาจจะมีหลุดออกบ้างเล็กน้อย แต่เม็ดสียังคงติดแน่นอย่างสมบูรณ์ค่ะ!