10 อันดับ ลิปสติกยี่ห้อไหนดี ติดทน จูบไม่หลุด

ลิปสติกยี่ห้อไหนดี

แม้กรุงโรมจะไม่สร้างเสร็จภายในวันเดียว ลิปสติกยี่ห้อไหนดี แต่ความมั่นใจของมนุษย์สามารถสร้างขึ้นในเวลาสั้น โดยเพียงแค่ลงลิปสติกบนริมฝีปาก ความมั่นใจและเสน่ห์จะฉายออกมาถึงทุกคน ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเอง ดังนั้น ลิปสติกเป็นหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ควรมีในกระเป๋าของคุณ แต่สำหรับบางคนที่ยังกำลังสงสัยว่าควรเลือกลิปสติกยี่ห้อไหนหรือสีใดที่เหมาะกับคุณ LINE วันนี้เราจะมาช่วยแก้ข้อสงสัยเหล่านี้ให้คุณ ทันที!

1. Bobbi Brown Crushed Lip Color - Lipstick

เป็นลิปสติกที่สัมผัสเหมือนกับการใช้ลิปบาล์ม เพราะมันช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเหนือจากลิปบาล์มอย่างดี ซึ่งทำให้ไม่เกิดปัญหาปากแห้งและปากขุยได้อย่างแน่นอน ลิปสติกยี่ห้อไหนดี และสีสันของลิปสติกจาก Bobbi Brown ในชุดนี้มีความชัดเจนเหนือกว่าลิปบาล์ม แม้แต่ละองค์ประกอบสีอาจจะไม่แน่นเหมือนปลากระป๋อง แต่สามารถสร้างสีเพิ่มเติมได้ ดังนั้น หากคุณเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้าและสงสัยว่าควรใช้ลิปสติกยี่ห้อใด ลิปสติก Bobbi Brown Crushed Lip Color คือคำตอบสำหรับคุณ

2. PERIPERA INK VELVET

หากคุณต้องการผสมลิปทิ้นท์และความฉ่ำวาวของริมฝีปากโดยไม่จำเป็นต้องใช้ลิปกลอส คุณก็ต้องพิจารณา PERIPERA INK VELVET อันนี้อย่างแน่นอน มันไม่เพียงแต่มอบเม็ดสีที่ชัดเจนและติดทนเหมือนลิปทิ้นท์ แต่ยังมีความน่ารักและสดใสมากถึง 5 เฉดสีให้คุณเลือก โดยเฉพาะเมื่อเราพูดถึงลิปสติกโทนสีแดง มันยังช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มน้ำโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ในทางที่คล้ายกับลิปกลอส นอกจากนี้ ลิปทิ้นท์ชนิดนี้ยังช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงิน เวลา และแม้กระเป๋าเครื่องสำอางของคุณเป็นประมาณหนึ่งเลย!

3. MAYBELLINE Superstay Matte Ink

ลิปสติกเนื้อแมทที่ให้ความสวยที่เด่นชัดแบบไม่ต่างจากความคมชัดของรูปภาพคุณภาพ 4K มาพร้อมกับรายการเลือกสีสันให้ถึง 29 เฉดสีต่าง ๆ ที่เข้ากับทุกสีผิวและลุคของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่กำลังมองหาลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่มีความติดทนสูง ลิปสติก Maybelline หรือ ลิปสติกจูบไม่หลุด

ลิปสติกชนิดนี้ซึ่งเหมาะกับคุณไม่ว่าคุณจะยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกลิปสติกยี่ห้อไหน เพราะความคุ้มค่าในราคาที่ไม่แพงและความสะดวกสบายในการหาซื้อที่ร้านเซเว่น อีกทั้งเมื่อพูดถึงเรื่องความติดทน ลิปสติกนี้ไม่ได้เป็นคำพูดโม้หรอกเพราะเขาให้ความมั่นใจว่าเป็นลิปสติกเนื้อแมทที่ติดทนนานกว่า 16 ชั่วโมง

4. MAC Matte Lipstick

ลิปสติกที่น่าจะเป็นที่นิยมในหมู่ชาวไทย จะรับรองได้ทุกห้างและร้านขายเครื่องสำอางต่าง ๆ นั่นคือลิปสติกเนื้อแมทจาก MAC ตัวนี้ มันมอบเม็ดสีที่เข้มข้นแทบจะปิดริมฝีปากเดิมได้โดยทาหนึ่งรอบเท่านั้นและไม่เคยตกร่องเลย มีสีให้เลือกอย่างจุใจถึง 25 สี และนอกจากนี้ยังติดทนยาวนานมากกว่า 5 ชั่วโมงอีกด้วย ถ้าคุณยังไม่เคยลองใช้ลิปสติกเนื้อแมทมาก่อน ลิปสติกนี้ควรเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรลองค่ะ

5. LILYBYRED Mood Liar Velvet Tint

ยี่ห้อเมคอัพจากเกาหลีที่กำลังมาแรงอย่างแท้จริงลิปสติกยี่ห้อไหนดีตอนนี้คงหนีไม่พ้น LILYBYRED ลิปสติกรุ่นนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างมาก ๆ มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี และเป็นลิปทิ้นท์เนื้อกำมะหยี่ คุณจะพบกับการสวมเสน่ห์ระหว่างเนื้อแมทและเนื้อซาติน ที่ไม่ทำให้ดูมันหรือแห้ง แต่มอบ Finish Look ที่น่าทึ่งถึงใจ

คุณสามารถทาแบบเต็มปากหรือใช้วิธีทาแบบออมเบรคก็ได้ ส่วนความติดทนก็อยู่ในระดับที่ดี ไม่ทำให้รู้สึกหนักปากหรือหดหู่อะไร นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ของลิปสติกนี้อีกด้วยสวยและมินิมอล สายเกาหลีก็คงจะเห็นคุณค่าของ LILYBYRED และคงรู้สึกว่าควรใช้ลิปสติกแบรนด์นี้แน่นอนค่ะ

6. Dior Addict Lip Glow Colour Reviver Balm

ในวันที่คุณไม่อยากที่จะแต่งหน้าหรืออาจมีปัญหาเร่งด่วนแบบงัดขี้เกียจลิปสติกยี่ห้อไหนดี ต้อง Dior Addict Lip Glow มาช่วยคุณได้อย่างดี ถึงแม้มันจะไม่ใช่ลิปสติกที่มอบสีสันแข็งแรงหรือสวยจัดจ้าน เป็นเหมือนนวัตกรรมลิปบาล์มที่มอบความชุ่มชื้นอย่างยาวนานตลอดวัน แต่ที่น่าสนใจคือแอบซ่อนสีสันจาง ๆ ที่เป็นผลมาจากส่วนผสมลับ

ที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณดูอมชมพู สวยเหมือคนดื่มน้ำ 8 แก้วต่อวัน และถ้าคุณกำลังสงสัยว่าลิปสติกยี่ห้อไหนเหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย Dior Addict Lip Glow รุ่นนี้ก็เหมาะกันอย่างแน่นอน เพราะมันไม่มีส่วนผสมอันทำให้เกิดความระคายเคือง เช่น พาราเบน, ซิลิโคน, หรือฟอร์มาลดีไฮด์ ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ในกลุ่มคนที่แพ้ง่ายค่ะ

7. Revlon Super Lustrous Lipstick

การค้นหาลิปสติกที่มีคุณภาพและไม่แพงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ Revlon เป็นตัวอย่างที่ดี เพราะคุณจะพบว่ามีคุณภาพเทียบเท่ากับลิปสติกจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง MAC และราคาไม่ถึง 200 บาท ให้คุณสบายใจ ลิปสติกนี้มาพร้อมกับเม็ดสีที่หนาแน่นและคมชัด มีสีให้คุณเลือกมากถึง 50 เฉดสี และยังคงทำให้ริมฝีปากคุณชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Agave คุณจะรู้สึกสบายใจในคุณภาพของลิปสติกนี้โดยไม่ต้องใช้งบสูง

8. YSL Rouge Volupté Shine Lipstick

ลิปสติกนี้ไม่เพียงแค่มอบสีสันแน่นและชัดเจน แต่ยังบรรจุส่วนผสมอย่าง Hyaluronic Acid Microspheres ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากคุณนานกว่า 8 ชั่วโมง ซึ่งจะไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง แตก หรือลอกได้อีกด้วย ผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับคือลุคที่มีความมันวาว และมอบความสวยเป็นธรรมชาติ ดังสาวโรเซ่ของวง blackpink

9. SRICHAND ลิปชายน์มินิ มี มายเซลฟ์ แอนด์ มาย ลิปสติก

เมื่อต้องแนะนำลิปสติกยี่ห้อไหนดีที่มีคุณภาพดี ไม่แพง และติดทนนาน ลิปสติกรุ่น SRICHAND ลิปชายน์มินิ รุ่น มี มายเซลฟ์ แอนด์ มาย ลิปสติก จะต้องเป็นตัวเอกอันไม่ควรพลาดเลย แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มอบความงามคุณภาพสูงมากมายตอบโจทย์สาวไทยอย่างยาวนานแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นตำนานของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางไทย ลิป SRICHAND รุ่นนี้มีขนาดกระทัดรัดทำให้สะดวกตัวเมื่อต้องพกพา ไม่ว่าคุณจะหยิบลิปสติกขึ้นมาทาเมื่อไรก็ไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ เนื้อลิปสติกมีความฉ่ำวาวเสมือนริมฝีปากอิ่มเต็ม มีสีสันให้สาว ๆ ได้เลือกถึง 12 เฉดสีที่จะเหมาะกับทุกโทนผิวอย่างแน่นอน

10. OH MY TINT VELVET AND SMOOTH by 2P Original

OH MY TINT โฉมใหม่ล่าสุด!! ลิปสติกเนื้อละมุนจากตำนานกลับมาอีกครั้งพร้อมความน่ารักและสดใสเพิ่มขึ้นจากเดิม ลิปสติกเนื้อนุ่มละมุนมาในสไตล์ OH MY TINT (พัฒนามาจากรุ่นฝาดำ) เบาบางสบายตามริมฝีปาก ไม่เป็นคราบและไม่ตกร่อง ติดทนนาน กลิ่นหอมสดใสอ่อนๆ ที่เพิ่มความรื่นรมย์ ทาง่ายมากขึ้น

อีกทั้งได้ปรับปรุงขนแปรงเพื่อทำให้การทาลิปสติกเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แถมยังช่วยให้ริมฝีปากดูฟุ้งฟิ้งได้ง่ายขึ้น และทาได้ทั้งตา ปาก และแก้ม ดูดีเหมือนเดิม มีสีให้เลือกถึง 15 สี ที่ครอบคลุมทุกโทนผิวให้คุณได้เลือก